Menu

Giới thiệu

 

Công ty TNHH Di Đại Hưng khởi đầu từ một cơ sở sản xuất sản phẩm nhựa & bao bì nhựa mềm từ những năm 1980, giai đoạn ngành nhựa mới bắt đầu phổ biến tại Việt Nam. Hơn 30 năm qua, công ty không ngừng nỗ lực cải tiến, từng bước khẳng định được uy tín và vị trí vững chắc trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa & bao bì nhựa mềm, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các đối tác trong và ngoài nước.

 

Di Đại Hưng luôn chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đầu tư trang thiết bị, cập nhật kỹ thuật công nghệ hiện đại. Được vận hành và cải tiến liên tục trên nền tảng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, Di Đại Hưng đã tạo được sự khác biệt từ chất lượng sản phẩm đến tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu, đáp ứng tốt nhu cầu của từng đối tượng khách hàng chuyên biệt. Di Đại Hưng hiện đang cung ứng ổn định cho các khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như: các hệ thống bán lẻ, siêu thị trên toàn quốc; các công ty sản xuất công nghiệp, thiết bị, hàng tiêu dùng, xuất khẩu, may mặc, thực phẩm, thủy hải sản; các công ty hoạt động trong lĩnh vực nông-lâm-ngư nghiệp, quảng cáo, v.v... Di Đại Hưng luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng trong việc đảm bảo tiến độ sản xuất, tối ưu hóa hiệu suất hoạt động, gia tăng giá trị sản phẩm, mang đến sự hài lòng và an tâm nơi khách hàng.

 

Với triết lý kinh doanh luôn lấy chữ Tâm làm gốc, cùng với nguyên tắc kinh doanh Win-Win-Win trong mối quan hệ với khách hàng và đối tác, Di Đại Hưng mong muốn tiếp tục đồng hành và phát triển hơn nữa sự thành công cùng với đối tác và khách hàng; như chính khẩu hiệu của công ty “Vững tâm hợp tác – Phát triển thành công”.