Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Di Đại Hưng, còn được gọi là Công ty TNHH Nhựa Tashing, là một công ty sản xuất nhựa bao bì nhựa từ năm 1980 có trụ sở tại Việt Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, Tashing đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc về sản xuất các sản phẩm nhựa và bao bì dẻo chất lượng cao cho cả khách hàng trong nước và quốc tế.

Tại Tashing, chúng tôi luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đầu tư vào máy móc thiết bị tiên tiến và luôn cập nhật công nghệ mới nhất. Hoạt động sản xuất và vận hành của chúng tôi liên tục được cải tiến để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng (QMS) ISO 9001:2015.

Với triết lý kinh doanh luôn lấy chữ Tâm làm gốc, cùng với nguyên tắc kinh doanh Win-Win-Win trong mối quan hệ với khách hàng và đối tác, Di Đại Hưng mong muốn tiếp tục đồng hành và phát triển hơn nữa sự thành công cùng với đối tác và khách hàng; như chính khẩu hiệu của công ty:

“Vững tâm hợp tác – Phát triển thành công”.

icon-tamnhin

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một Doanh nghiệp sản xuất hàng đầu về các sản phẩm nhựa chuyên biệt chất lượng cao và mang lại giá trị vượt trội. Đồng thời ưu tiên tính bền vững và trách nhiệm với môi trường.

gthieu-vision
icon-sumenh

SỨ MỆNH

Đối với Môi trường:
Giảm thiểu tác động đối với môi trường và thúc đẩy tính bền vững. Chúng tôi cam kết sử dụng các vật liệu và quy trình sản xuất thân thiện với môi trường để giảm thiểu chất thải, bảo tồn tài nguyên để bảo vệ hành tinh cho các thế hệ tương lai

Đối với khách hàng:
Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nhựa chuyên biệt chất lượng cao và luôn đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

Đối với Doanh nghiệp:
Xây dựng môi trường làm việc an toàn và tích cực thúc đẩy quá trình phát triển và hạnh phúc của mỗi cá nhân, Khuyến khích nhân viên tham gia tích cực vào các nỗ lực phát triển bền vững, tạo ra văn hóa có trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

gia-tri-cot-loi
 • Tư duy tích cực
 • Không ngừng học hỏi
 • Chất lượng từ gốc
 • Sức mạnh đội ngũ
 • Làm chủ công việc
 • Tận tâm với khách hàng
 • Chính trực

SẢN PHẨM

Bao bì nhựa mềm Bao bì PP, LLDPE, LDPE, HDPE, OPP, BOPP, PA/PE dạng túi, dạng tấm, dạng cuồn, cuồn xé, túi hột xoài, túi hai quai, túi ép xéo vai.

Các sản phẩm túi rất đa dạng như: túi ươm cây, túi đựng phôi nấm, túi đựng thủy hải sản, bao đựng phân bón PE, bao tải chịu lực nguyên liệu PE, màng phủ nông nghiệp, màng lót ao tôm, ống tưới tiêu nhỏ giọt, màng co PE, túi zipper, túi đựng rác thân thiện với môi trường, túi cuồn xé, túi hai da, túi chuyển phát nhanh … với mọi quy cách và kích thước theo yêu cầu

Sản phẩm Nhựa

 • Sản phẩm nhựa PP, ABS, PS, SAN, HIPS, HDPE, PA, …
 • Sản phẩm nhựa gia dụng (như Hộp dụng cụ, thùng đa năng, thùng đựng thực phẩm, chậu trồng hoa, thau rổ đôi,…)
 • Sản phẩm nhựa công nghiệp (như can nhựa, linh kiện nhựa, khay nhựa, …)
 • Tư vấn và gia công ép sản phẩm nhựa chuyên biệt theo yêu cầu khách hàng

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

DIỆN TÍCH VĂN PHÒNG

400 m2

DIỆN TÍCH NHÀ MÁY

5,038 m2

Bao gồm xưởng sản xuất bao bì nhựa & xưởng sản xuất các sản phẩm nhựa gia dụng.

 • Máy móc thiết bị sản xuất sản phẩm nhựa và bao bì nhựa:
 • Trên 25 máy ép phun & máy thổi đùn
 • Trên 30 đầu thổi màng,
 • Trên 30 máy tạo túi,
 • Một số loại máy móc và trang thiết bị khác.

SỐ LƯỢNG NHÂN VIÊN

Trên 150 người

CÔNG SUẤT TỐI ĐA

5.500 tấn bao bì nhựa & 2.000 tấn sản phẩm nhựa gia dụng/năm

CAM KẾT VỚI MÔI TRƯỜNG

Bảo vệ môi trường là một trong những ưu tiên cốt lõi tại Tashing. Là một doanh nghiệp sản xuất nhựa, chúng tôi nhận thức rõ ràng về tác động môi trường tiềm ẩn của hoạt động sản xuất.

Chúng tôi cam kết giảm thiểu tác động này và thúc đẩy các thực tiễn bền vững trong toàn bộ hoạt động kinh doanh. Do đó, Tashing đã triển khai một hệ thống quản lý môi trường toàn diện để giảm thiểu tác động môi trường. Chính sách môi trường của chúng tôi tập trung vào yếu tố chính: giảm thiểu, tái sử dụng, tái chế và xử lý chịu trách nhiệm.

Để giảm thiểu tác động môi trường, chúng tôi ưu tiên sử dụng các vật liệu bền vững trong quá trình sản xuất.Chúng tôi triển khai các chương trình tái chế trên toàn bộ các cơ sở để giảm thiểu lượng chất thải chúng tôi tạo ra. Các nhân viên tại nhà máy được đào tạo để phân loại và xử lý chất thải, đảm bảo chúng được tái chế hoặc xử lý chịu trách nhiệm.

Chúng tôi cũng xác định rằng giáo dục và nâng cao nhận thức về môi trường là rất quan trọng trong việc bảo vệ môi trường sống. Trong những năm gần đây chúng tôi đã ra mắt các sản phẩm được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường để góp phẩn bảo vệ môi trường một cách bên vững hơn.