Menu

Hình ảnh

Tư vấn hỏi đáp

Nhằm mục đích giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, vui lòng tìm kiểm nội dung câu hỏi của bạn trong mục "Câu hỏi và trả lời" để được giải đáp nhanh nhất. Trong trường hợp không có thông tin bạn quan tâm, vui lòng gửi câu hỏi của bạn đến địa chỉ email của chúng tôi: info@tashing.com.vn ; chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất

Quy trình đặt hàng - Quy định & Chính sách

Quy định cách thức & trách nhiệm thực hiện việc xem xét và triển khai đơn hàng / hợp đồng nhằm đảm bảo khả năng cung cấp sản phẩm / dịch vụ có chất lượng phù hợp và nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Quy trình giao nhận hàng hóa

Với tiêu chí phục vụ chuyên nghiệp, uy tín, tiết kiệm, Di Đại Hưng luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên bán hàng tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong nhiều trường hợp giao hàng gấp nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cấp bách của khách hàng.

Dịch vụ

Với THÁI ĐỘ ÂN CẦN CHU ĐÁO, TÁC PHONG CHUYÊN NGHIỆP, CHUYÊN MÔN VỮNG VÀNG, DNTN Di Đại Hưng tự hào là nhà cung cấp có khả năng mang lại dịch vụ tốt nhất làm hài lòng khách hàng.