Team Building 2020 – “Sức mạnh của đội ngũ – Sức mạnh của niềm tin”

Team Building 2020 – “Sức mạnh của đội ngũ – Sức mạnh của niềm tin”

Tập thể nhân viên công ty Di Đại Hưng vừa trải qua một chuyến đi không dài nhưng vừa đủ để đong đầy kỷ niệm và gia tăng sự gắn kết giữa các thành viên tại Hồ Cốc – Vũng Tàu.

Đây là chuyến đi để đầu óc tạm nghỉ ngơi sau những ngày tháng cật lực cố gắng vì mục tiêu chung. Cũng đánh dấu một cột mốc tăng trưởng ý nghĩa của công ty mà tập thể nhân viên công ty Di Đại Hưng chúng ta vừa đạt được.

Đội ngũ Di Đại Hưng bằng sự quyết tâm, tinh thần tập thể, hành động thống nhất đã “bứt phá” giới hạn của bản thân, thông qua sức mạnh của đội ngũ, không ngừng cải tiến, học hỏi, đồng hành với nhau cùng phát triển.

Trong buổi chia sẻ của BGĐ về chủ đề “Sức mạnh của đội ngũ – Sức mạnh của niềm tin”, đội ngũ nhân viên công ty Di Đại Hưng đã đồng thuận cùng nhau quyết tâm:

  • Xây dựng niềm tin của mỗi cá nhân thông qua việc tự ý thức được tinh thần trách nhiệm – trách nhiệm được giao phó và phạm vi trách nhiệm mỗi cá nhân tự cảm nhận, tự gánh vác- chủ động hoàn thành trọn vẹn.
  • Xây dựng niềm tin thông qua việc tạo ra sự an tâm cho quản lý, cho đồng nghiệp, cho khách hàng,… bằng việc thực hiện cam kết và thực hiện trọn vẹn trách nhiệm.
  • Xây dựng “Sức mạnh của niềm tin” trong đội ngũ nhân viên Di Đại Hưng để gia tăng bội phần “Sức mạnh của đội ngũ”, quyết tâm đưa tập thể Di Đại Hưng nâng tầm cao mới.

Chúng ta cùng xem lại những hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc của chuyến đi. Cùng nhìn lại và xem đó như động lực để cùng nhau cố gắng cho những cột mốc tiếp theo, để có thể tạo nên nhiều thành tích và thành công hơn nữa.

 

Chia sẻ